Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KIẾN TRÚC TRƯỜNG AN

1 Giới thiệu:

- Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kiến trúc Trường An xin bày tỏ lòng biết ơn về sự tin tưởng của quý khách hàng.
- Chúng tôi luôn hiểu rằng công việc hỗ trợ thường xuyên của quý vị đã đem tới sự phát triển và phồn thịnh của công ty
- Trường An hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Nội thất - Ngoại thất, tư vấn phong thủy trong kiến trúc và Thi công xây dựng.

2 Tầm nhìn:

- Tầm nhìn của Chúng tôi trong quản trị kinh doanh đó là tạo nên một công ty xây dựng với triết lý "Sự hài lòng của khách hàng là nguồn cảm hứng vô tận cho chúng tôi". Tầm nhìn này sẽ đạt được bởi toàn bộ đội ngũ nhân viên với năm giá trị cốt lõi: Trung thực, hướng tới khách hàng, đóng góp, vượt trội và đổi mới.

3 Mục tiêu:

- Mục tiêu hoạt động của công ty là cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp chất lượng cao, cam kết mang lại sự hài lòng của khách hàng.
- Do đó, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, Công ty còn hợp tác với các chuyên gia, tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm nhằm đem lại những sản phẩm thiết kế chất lượng cao.
- Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng, những dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

4 Giải pháp:

- Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm tối ưu hoá không gian, gia tăng tiện ích, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và các quy luật phong thủy. 
- Kiến tạo những không gian sống hợp về công năng, đẹp về hình thức, thân thiện với môi trường và bền vững với thời gian. Thi công bài bản, chuyên nghiệp, tỉ mỉ nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp từ tổng thể đến từng chi tiết. Chú trọng việc tiết kiệm và tối đa hóa lợi ích một cách hợp lý cho chủ đầu tư. 

5 Những điều Trường An mang đến:

+ CHẤT LƯỢNG CAO
-  Với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc lĩnh vực xây dựng và mạng lưới cộng tác viên rộng khắp, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm xây dựng có chất lượng cao nhất
- Với chúng tôi mỗi công trình là một tác phẩm, một "đứa con" tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết. Những tác phẩm kiến trúc do Trường An thiết kế và thi công luôn mang đậm dấu ấn và mang nét kiến trúc riêng biệt của thương hiệu Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kiến trúc Trường An.

+ PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ TỐI ƯU
- Giải những bài toán tối ưu hoá về diện tích không gian, giao thông, lấy sáng, lấy gió... gia tăng tiện ích dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế. Chú trọng việc tiết kiệm và tối đa hóa lợi ích một cách hợp lý cho chủ đầu tư.

+ ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG
- Giá trị cốt lõi: “Kiến tạo không gian sống như khách hàng mong muốn”
- Với phương châm “lấy sự hài long của khách hàng làm động lực phát triển” và “liên tục sáng tạo” Trường An luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng trong từng mẫu thiết kế.
” Biến ý tưởng, ước mơ của bạn thành hiện thực là hạnh phúc của chúng tôi”

6 Dịch vụ cung cấp:

- Thiết kế Kiến trúc, Quy hoạch canh quan, Công trình văn hóa.
- Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo dựng không gian sống lý tưởng.
- Trường An cam kết tận tâm vì lợi ích khách hàng, tỉ mỉ cận trọng khi thiết kế, tiết kiệm, chất lượng khi thi công, chuẩn xác về yêu cầu kỹ thuật và chỉ số an toàn để tạo nên những công trình đẹp, tiện nghi, bền vững nhất trong điều kiện tài chính tương ứng.
- Thi công xây dựng
- Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kiến trúc Trường An cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, xây dựng phần thô. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình.
-Thiết kế Nội thất
- Cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất dành cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc khách hàng muốn bổ sung, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.
- Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết và nỗ lực tối đa vào các dự án, Trường An tự tin rằng: Với những cái đầu lạnh nhiều kinh nghiệm trong nghề và những trái tim ấm nóng khát khao đem đến hạnh phúc cho khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó những không gian, căn hộ, biệt thự, văn phòng… cho chúng tôi.